Page MenuHomePhabricator

danielmason (Daniel Mason)
Thương hiệu ghế massage uy tín tại Hà Nội

Projects

User does not belong to any projects.

User Details

User Since
Mon, Aug 30, 4:06 AM (4 w, 1 d)

Thương hiệu ghế massage uy tín, chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm. Vậy thương hiệu nào đang được khách hàng yêu thích? Bài viết ngay sau đây sẽ giới thiệu tới bạn một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Hà Nội.

Yamaguchi - thương hiệu ghế massage uy tín tại Hà Nội

Được thành lập chưa lâu từ năm 2010, thương hiệu Yamaguchi đã có những đóng góp đáng kể trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, trong đó có máy massage. Với phương châm bảo vệ sức khỏe của mọi người, mỗi sản phẩm mà chúng tôi đưa ra đều đảm bảo chất lượng hàng đầu làm hài lòng tất cả khách hàng.

Công ty chúng tôi có hệ thống shop dụng cụ thể thao, showroom rộng khắp cả nước với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Trong nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Những ưu điểm khi mua sản phẩm tại Yamaguchi
Khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo giúp bạn cảm thấy hài lòng mỗi khi mua sản phẩm tại đây. Đội tư vấn viên có trình độ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với kinh tế gia đình cũng như nhu cầu của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình sẽ hưỡng dẫn bạn sử dụng ghế trong những lần dùng đầu tiên. Trong quá trình sử dụng có điều gì chưa hiểu, bạn cũng có thể gọi tới kỹ thuật viên để được giúp đỡ.

Giá thành hợp lý
Giá thành chúng tôi đưa tới khách hàng là mức giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội. Các mức giá cụ thể được niêm yết công khai trên trang web chính của chúng tôi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không có việc ép giá hay đội giá lên cao.

Chế độ bảo hành tốt
Khi mua các sản phẩm ghế massage của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên tới 24 tháng. Điều đó chứng minh được chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Tới định kỳ bảo trì hoặc bảo dưỡng, chúng tôi luôn gọi điện trước để nhắc nhở quý khách hàng. Điều này giúp tuổi thọ của ghế luôn được đảm bảo.

Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể truy cập website Cửa hàng dụng cụ thể thao Yamaguchi để được trợ giúp và tư vấn chi tiết.